“Tôi bị viêm đại tràng cũng 10 năm nay rồi, đau bụng đi ngoài tiêu chảy, uống đủ các kiểu thuốc mà không có khỏi. Nhiều khi cũng nản lắm, chán uống thuốc rồi mặc kệ bản thân bệnh tật vậy tôi chịu rồi, tốn nhiều tiền thuốc lắm rồi, ấy vậy mà chỉ 3 tuần khỏi được bệnh, tôi mừng mà thấy tủi vì trước giờ có biết cách này đâu mà chữa ngay, chữa sớm đỡ khổ…” Anh Vinh – Quảng Bình chia sẻ

Anh Vinh bị viêm đại tràng 10 năm (Hình minh họa)
Anh Vinh bị viêm đại tràng 10 năm (Hình minh họa)

(Đây là câu chuyện được thuật lại theo đúng giọng kể của anh trong quá trình chữa viêm đại tràng của mình)

Hành trình “tìm đủ cách” chỉ mong đỡ bệnh viêm đại tràng

Khi bị bệnh, ai mách gì tôi cũng nghe theo để tìm cách chữa được bệnh của mình. Có đợt nhà tôi đi xem bói, nghe người ta mách phải về làm lễ, phải mua giấy bệnh và “hình nhân” để đốt thế mạng thì mới khỏi được. Nhà tôi cũng thương nên về nhờ thầy làm cho để chữa bệnh cho tôi, tốn cả chục triệu cho vụ nhờ thầy làm đó. Nhưng kết lại là tôi vẫn chứng nào tật đấy, nửa đêm vẫn phải lọ mọ ôm bụng dậy đi vệ sinh.

Lại kể về chuyện các cụ dân gian mách, các cụ mách cho bài thuốc chữa viêm đại tràng như này: dùng củ riềng tươi và búp ổi non mỗi vị khoảng độ 20g, vỏ của quả chuối tiêu xanh là 30g. Cạo vỏ riềng rồi mang tất cả rửa thật sạch, cắt thành từng miếng nhỏ nhỏ, cho vào cái siêu đất, nấu sôi với 2 chén nước sạch. Sôi một lúc thật kỹ rồi gạn lấy nước thuốc đó, chia thành nhiều lần uống trong ngày là khỏi hẳn. Tôi cũng làm theo, hì hục sắc sắc uống uống, mùi nó khó uống lắm, lại chát chát cay cay khó nuốt, nhưng mà vì bệnh nên tôi cũng nhắm mắt mà uống trong 1 tháng trời. Nếu mà nói là không có biến chuyển gì không đúng, mà có đỡ, đỡ được triệu chứng đi  tiêu chảy nhiều lần trong ngày. Nhưng cũng vì vậy mà tôi chuyển sang tình trạng đi cầu cứ cứng phần đầu rồi lỏng phần sao, cũng khó hiểu lắm.

Rồi còn nhiều lắm những lần uống bài thuốc dân gian như vậy, nhiều lắm, nào là dùng lá vối, nghệ tươi, trầu không chườm bụng,…tôi thử cả rồi nhưng không ăn thua cho lắm.

Rồi có một hôm tôi ngồi xem kênh HTV7, đang xem thì có quảng cáo sản phẩm COLON – Bào tử lợi khuẩn dành cho người đại tràng. Tôi cũng tò mò, bào tử lợi khuẩn là cái gì không biết, nghe như không giống thuốc Tây nhỉ. Tôi đã lên mạng tìm hiểu về sản phẩm và công ty sản xuất sản phẩm này. Tôi đặt mua liệu trình uống trong 3 tháng, vì dược sĩ họ tư vấn uống trong 3 tháng là dứt điểm tình trạng viêm đại tràng.

Quá trình uống sản phẩm COLON bào tử lợi khuẩn này của tôi diễn ra cũng không mấy thuận lợi. Ban đầu tôi có đỡ đi ngoài nhiều lắm, đỡ cả đau bụng. Nhưng mà có triệu chứng thế này, khi mà uống 3 ống mỗi ngày, tức là đang uống liều tấn công bệnh đó, uống chưa hết 2 hộp nhưng mà nó có hiện tượng sôi bụng đi ngoài nhiều hơn. Tôi cũng thắc mắc nhưng ngại gọi hỏi nên tôi có dừng uống mấy hôm rồi tôi mới uống lại. Sau khi uống lại tôi lại thấy tiến triển nó cũng tốt đấy, không đau bụng, ngày đi ngoài có 2 lần đều đều, phân thành khuôn hẳn hoi.  Trong quá trình uống bào tử lợi khuẩn này tôi có kiêng uống rượu bia và kiêng luôn cả đồ chua cay. 

Nói chung là tôi cũng phải tâm sự thật, bệnh viêm đại tràng của tôi cũng đau từ lâu rồi, mà uống cái đó vào nó có tác dụng nhiều đấy. Tôi chưa từng uống được sản phẩm nào mà hiệu quả như vậy cả đâu. Cho đến nay tôi dừng uống được 3 tháng rồi mà nói chung là ăn uống ngon miệng, bụng không đầy hay đau đớn gì hết , đi ngoài phân cũng tốt rồi đó. Hôm trước có cô dược sĩ gọi hỏi thăm tôi cũng cảm ơn cô ấy rồi, tầm 3 tháng nữa là tôi đặt mua 1 hộp về uống duy trì đề phòng bệnh.”

Trên đây là câu chuyện kể thực của anh Vinh ở Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình, sau khi khỏi bệnh viêm đại tràng kéo dài 10 năm của mình anh còn giới thiệu Bào tử lợi khuẩn COLON cho rất nhiều bạn bè của mình. Bạn của anh cũng có sự tiến triển rất tốt.

Bào tử lợi khuẩn COLON là sản phẩm được hơn 500.000 người sử dụng và cho kết quả rất tốt. Những người bị viêm đại tràng, đau dạ dày hay những bệnh khác không thể dùng được thuốc Tây và đông y thì đây chính là giải pháp hoàn hảo để đánh bay bệnh viêm đại tràng.

COLON - BÀO TỬ LỢI KHUẨN DÀNH CHO NGƯỜI ĐẠI TRÀNG
COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN DÀNH CHO NGƯỜI ĐẠI TRÀNG