Diễn viên Thiện Tùng:
Diễn viên Thiện Tùng: "Giải pháp cho bệnh viêm đại tràng của tôi là COLON"

Nhắc đến diễn viên Thiện Tùng, khán giả đều có cảm giác quen thuộc, bởi đây là một nam diễn viên nổi tiếng trong bộ phim Thương nhớ ở ai (vai Ngô Quất) và vai Hòa trong phim Cả một đời ân oán. Đằng sau sự nổi tiếng và những nụ cười trước công chúng là nỗi khổ bệnh tật. Diên viên Thiện Tùng có chia sẻ về bệnh viêm đại tràng đã hành hạ anh suốt 5 năm liền trong một video cảm ơn và chúc Tết.

Mới đây, nam diễn viên điển trai của “Cả một đời ân oán” chia sẻ về căn bệnh viêm đại tràng 5 năm liền hành hạ khiến công việc, cuộc sống của anh bị ảnh hưởng nhiều. Trong video chia sẻ, anh Thiện Tùng có nhắc đến một phương pháp giúp anh thoát khỏi bệnh viêm đại tràng nhanh chóng, an toàn và khó tái phát.

“Đau bụng, đi ngoài, ăn không ngon miệng khiến tôi mệt mỏi, mất tập trung”

Trong video, anh Thiện Tùng có chia sẻ về triệu chứng bệnh như đau bụng, đi ngoài liên tục nhiều lần trong một ngày khiến anh mệt mỏi, không thể tập trung vào công việc diễn xuất và chăm sóc gia đình.

Mỗi ngày, cơn đau đại tràng đều hành hạ gần quá nửa thời gian của một ngày. Khi ăn đồ lạ, đồ tanh hay rượu bia, anh đều có biểu hiện đi ngoài nhiều hơn, cơn đau bụng cũng quặn đau nhiều hơn ở vùng bụng trái, phải và vùng xích ma.

Vì muốn bản thân có một sức khỏe tốt, tinh thần tốt để cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật nên có nhiều khi, anh dùng thuốc giảm đau, kháng sinh, men tiêu hóa tạm thời vài ngày để quên đi nỗi đau. Anh Thiện Tùng tâm sự rằng, anh đã tìm hiểu nhiều loại thuốc tân dược, Đông y nhưng hễ dừng thuốc 1-2 ngày là bệnh lại hoành hành trở lại. Lần nào đi du lịch anh cũng hỏi thăm các loại thuốc có thể trị dứt điểm bệnh đại tràng nhưng đều không khả quan.

Cho tới một ngày, vào dịp gặp mặt cuối năm của một số anh em văn nghệ sĩ, anh có gặp đạo diễn Quốc Tuấn. Một người anh trong nghề có nhiều kinh nghiệm về đạo diễn lần diễn xuất, lại là một người sống rất tình cảm. Anh Quốc Tuấn trước đây cũng mắc viêm đại tràng nhưng đã khỏi nhờ sử dụng bào tử lợi khuẩn COLON – Một sản phẩm sử dụng công nghệ tạo bào tử lợi khuẩn Dr. ANH ở dạng nước, đa chủng nồng độ cao đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm này kết hợp thành công 2 chủng lợi khuẩn mạnh là Bacillus Clausii và Bacillus Subtilis và đưa chúng về trạng thái bào tử (ngủ đông, không có hoạt động sinh dưỡng, khi gặp môi trường thích hợp sẽ sinh nở phát triển mạnh mẽ).

“10ml tương đương hơn 6 tỷ bào tử lợi khuẩn COLON mỗi ngày đã giúp tôi đánh bại hoàn toàn bệnh viêm đại tràng”

Hôm đó, anh Quốc Tuấn có tặng cho Thiện Tùng một túi quà và nói rằng “Anh rất quý chú, biết chú bị đại tràng giống anh ngày xưa nên mang ở nhà đi tặng chú mấy hộp. Uống loại này vừa nhanh khỏi bệnh lại giữ được phong độ khi ăn nhậu với anh em”. Anh Quốc Tuấn nổi tiếng là người am hiểu nhiều lĩnh vực, cẩn thận trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình. Hơn hết, anh Quốc Tuấn chỉ giới thiệu và tặng sản phẩm mà bản thân anh đã dùng và trải nghiệm cho hiệu quả tốt. 

Diễn viên Thiện Tùng: "Giải pháp cho bệnh viêm đại tràng của tôi là COLON"
Diễn viên Thiện Tùng: “Giải pháp cho bệnh viêm đại tràng của tôi là COLON”

Sau khi nhận quà từ anh Quốc Tuấn, anh Thiện Tùng phấn khởi chia sẻ trong video rằng “Mình cũng mừng, vì đã đi khám nhiều nơi, uống rất nhiều loại thuốc rồi nhưng cứ 1 thời gian bệnh lại tái lại. Anh Tuấn là người rất cẩn thận về vấn đề sức khỏe, thuốc thang, nếu tặng thuốc thì chắc chắn là thuốc quý”.

Anh Thiện Tùng chia sẻ thêm “Mừng quá, tối đó về nhà mình dùng luôn từ đó cho đến tận ngày hôm nay. Mình dùng 2 ống mỗi ngày, nghĩa là hơn 6 tỷ bào tử lợi khuẩn (10ml) mỗi ngày trong suốt 3 tháng không ngắt quãng. Mình vẫn ăn uống bình thường, hạn chế đồ tanh và chất kích thích một thời gian cỡ 3 tuần đầu. Từ sau đó, mình có thể dần sử dụng bia rượu và ăn một chút đồ tanh để xem biểu hiện. Khi bụng đã ổn và có thể dung nạp, tiêu hóa tốt mình mới bắt đâu ăn nhiều lên. Tuyệt vời hơn là khi mình ăn đồ tanh vào thì bụng không có phản kháng như đi ngoài hay đau âm ỉ, râm ran nữa”.

Sau 3 tháng tuân thủ chế độ ăn uống, sử dụng sản phẩm bào tử lợi khuẩn colon – Men vi sinh dạng nước, đa chủng, nồng độ cao đầu tiên trên thế giới, tình trạng bệnh viêm đại tràng của anh Thiện Tùng đã cải thiển nhanh chóng và rõ rệt. Ngạc nhiên với kết quả này, điều mà trong suốt 5 năm qua anh chưa bao giờ cảm nhận được, anh Thiện Tùng chưa thực sự tin. Bởi nhiều sản phẩm men vi sinh, thuốc khác cũng cho kết quả nhanh như chỉ dừng thuốc là bệnh tái phát ngay. Anh quyết định thử ngưng dùng COLON trong 3 tháng tới xem các dấu hiệu đau bụng, đi ngoài nhiều có quay lại không.

“Tôi thực sự quá vui mừng, khi 3 tháng sau khi khỏi viêm đại tràng không dùng đến COLON nữa, nhưng bệnh đại tràng vấn không hề quay lại hành hạ tôi. Dù chỉ là một vài biểu hiện nhỏ cũng không có. Tôi thực sự biết ơn anh Quốc Tuấn vì đã giúp tôi có được một phương thuốc tốt cho bệnh của mình. Đồng thời cũng rất rất cảm ơn người đã phát minh ra loại men vi sinh dạng nước đa chủng nồng độ cao COLON tuyệt vời như vậy”.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt acid dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

[​IMG]
Colon là dòng sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân viêm đại tràng
Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Điện thoại: 0888.078.996

Website: http://colon.vn

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.