Bào tử lợi khuẩn Clausii là thành phần chính trong men Moravica giúp ổn định tiêu hóa
Bào tử lợi khuẩn Clausii là thành phần chính trong men Moravica giúp ổn định tiêu hóa

Công dụng của men vi sinh Moravica là điều trị, phòng ngừa rối loạn khuẩn chí đường ruột và bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh. Ðiều trị hỗ trợ để phục hồi hệ khuẩn chí đường ruột bị ảnh hưởng khi dùng thuốc kháng sinh hoặc hóa trị liệu.

Men vi sinh Moravica có chứa các bào tử lợi khuẩn Bacillus Clausii sinh sống tại ruột mà không sinh bệnh. Khi uống các bào tử Bacillus clausii, nhờ vào khả năng đối kháng mạnh với các tác nhân hóa học và vật lý, men Moravica đi qua hàng rào ruột một cách nguyên vẹn, vào ống tiêu hóa và chuyển thành các tế bào dinh dưỡng có khả năng trao đổi chất dạng hoạt động.

Nhờ tác dụng của Bacillus Clausii nên men vi sinh Moravica khi uống vào góp phần khôi phục hệ khuẩn chí đường ruột đã bị thay đổi do nhiều nguồn gốc. Hơn nữa, Bacillus Clausii có khả năng sản xuất một số vitamin đặc biệt vitamin nhóm B cũng góp phần bổ sung vitamin thiếu hụt do việc dùng kháng sinh và hóa trị liệu. Men vi sinh Moravica có thể giúp tạo một tác dụng đối kháng và khử độc liên quan mật thiết với cơ chế tác dụng của Bacillus clausii.

Men vi sinh Moravica có nhiều công dụng với đường tiêu hóa
Men vi sinh Moravica có nhiều công dụng với đường tiêu hóa

Công dụng của men vi sinh Moravica

Men vi sinh Moravica được chỉ định điều trị và phòng ngừa bệnh đường tiêu hóa như rối loạn khuẩn chí đường ruột và bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh, hỗ trợ trong điều trị phục hồi hệ khuẩn chí đường ruột bị ảnh hưởng khi dùng kháng sinh hoặc hóa trị liệu. Moravica cũng được dùng cho trẻ em rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính do nhiễm độc hoặc rối loạn khuẩn chí đường ruột và kém hấp thu vitamin.

Men vi sinh Moravica được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe với sự góp mặt của nhiều thành phần lành tính an toàn với sức khỏe mọi người và mang đến cho người dùng nhiều công dụng hiệu quả tuyệt vời như sau:

Cung cấp cho hệ thống tiêu hóa hàng tỷ vi khuẩn có lợi, tạo hàng rào bảo vệ vững chắc ngăn cản sự tấn công của các hại khuẩn. Đồng thời tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể người dùng chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Hỗ trợ điều trị hồi phục những vấn đề rối loạn đường ruột như viêm ruột, táo bón, đi cầu phân sống, đau quặn bụng,… do tác dụng phụ của thuốc kháng sinh, quá trình hóa trị liệu hoặc do nhiễm độc, loạn khuẩn đường ruột gây lên.

Bào tử lợi khuẩn Clausii là thành phần chính trong men Moravica giúp ổn định tiêu hóa
Bào tử lợi khuẩn Clausii là thành phần chính trong men Moravica giúp ổn định tiêu hóa

Men Moravica của Nguyễn Hòa Anh vượt trội hơn hẳn các dòng men vi sinh thông thường, bởi chúng bảo vệ đưa khoảng 90% vi khuẩn có lợi sống sót đi qua môi trường acid dịch vị dạ dày, sống tốt ở nhiệt độ 80 độ C, chịu được va đập trong quá trình vận chuyển và bảo quản nhờ lớp áo giáp bào tử. Từ đó, nâng cao khả năng bảo vệ cơ thể, tăng cường hiệu quả hấp thu vitamin ở trẻ.

Nên bảo quản men vi sinh Moravica như thế nào?

Bạn nên bảo quản thuốc Bacillus clausii ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Bạn không nên bảo quản thuốc trong phòng tắm. Bạn không nên bảo quản thuốc trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Bạn hãy giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Bạn không vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Bạn hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.