Đau bụng đầy hơi thường xuyên cũng hết nhờ bào tử lợi khuẩn Colon
Đau bụng đầy hơi thường xuyên cũng hết nhờ bào tử lợi khuẩn Colon

“Tôi bị đau bụng thường xuyên, cơn đau kèm theo đầy hơi và sôi bụng khiến tôi sinh hoạt không được thoải mái. Cơn đau bụng kéo dài nhiều ngày và mỗi tối đi ngủ tôi đều có cảm giác đầy hơi, chướng bụng rất khó ngủ ngon. Có những hôm bụng sôi ùng ục khi tôi chuẩn bị đi ngủ dù tôi đã ăn no rồi. Nhiều tuần kéo dài như thế khiến tôi ngủ rất chập chờn, thậm chí mất ngủ nguyên tuần”. Anh Đinh Trần Như Khôi (Hồ Chí Minh) chia sẻ.

Đau bụng đầy hơi thường xuyên cũng hết nhờ bào tử lợi khuẩn Colon
Đau bụng đầy hơi thường xuyên cũng hết nhờ bào tử lợi khuẩn Colon

Những cơn đau bụng đầy hơi, sôi bụng kéo dài không biết bao giờ mới hết

Tình trạng đau bụng đầy hơi, sôi bụng do chứng bệnh hội chứng ruột kích thích đã theo tôi nhiều năm nay. Từ đó trở đi, cơn đau bụng cứ đeo bám tôi suốt cho đến giờ, có những đêm đau không ngủ nổi, vài phút lại dậy vào nhà vệ sinh một lần.  

Có những tối bụng sôi và đầy lên (chướng bụng) rất khó chịu, tình trạng này kéo dài mãi khiến tôi thiếu ngủ triền miên, sụt cân nhanh chóng. Ăn uống hàng ngày của tôi rất quy củ, khoa học và an toàn nhưng tình trạng của tôi vẫn không cải thiện nhiều lắm. Nên nhiều khi nghĩ cũng chẳng thiết ăn gì vì ăn uống kiêng khem đến như thế rồi mà vẫn bị đau suốt cũng chán nản lắm.

Nói cho các bác nghe, tôi chỉ dám ăn rau nhà trồng luộc chín nhừ hơn bình thường một chút, thịt mua siêu thị bao giờ cũng trần qua 2 lần nước sôi, sau đó mới rang hay luộc chín nhuyễn một chút để ăn dễ tiêu. Vì nếu dùng đồ để lạnh hay thậm chí uống nước lạnh thôi cũng sẽ bị đau bụng, nên nước uống bao giờ cũng nóng hoặc ấm. Tóm lại là kiêng cữ nhiều và cũng thấy mệt mỏi lắm chứ.

Nhiều lúc bữa ăn gia đình cũng nghèo nàn vì tôi không ăn nhiều món lạ hay đồ linh tinh được, trong khi vợ và lũ nhỏ đều rất thích. Bây giờ mua về chả lẽ mình ngồi nhìn hoặc thì gia đình không có món cải thiện, ăn mãi bữa nào cũng như bữa nào thông 2 tháng trời thì ai mà chịu được nhề.

Chi tiết chia sẻ:

https://www.facebook.com/448136272224900/videos/327484447837628/

Đều đặn mỗi ngày theo cách này giúp tôi khỏi chứng đau bụng, sôi bụng đầy hơi nhanh chóng

Trước tôi không có dùng nhiều thuốc Tây lắm, chỉ tập trung kiêng ăn uống thôi, có dùng mấy thuốc dân gian nước lá này kia để cải thiện chứng đầy hơi, sôi bụng nhưng mà không đỡ nhiều lắm. Đỡ được vài ngày rồi lại bị lại ngay ấy.

Sau đấy cũng ra hiệu thuốc hỏi han xem có loại nào phù hợp không. Cũng được cô bán thuốc tư vấn cho sản phẩm bổ sung lợi khuẩn ở dạng bào tử colon. Nghe tư vấn thì thấy cũng đúng đúng với bệnh của mình mà cơ chế khoa học quá, tôi cũng mua về dùng 1 liệu trình xem sao.

Tôi không còn đau bụng nhiều như trước. Nói thật là đỡ tủi thân hơn, ăn uống lại thoải mái không sợ cơn đau bụng hành. Bụng hết sôi dù tôi có đói hay no, không còn cảm giác đau nhấm nhắc như trước. Thế rồi tôi có bảo vợ mua đồ bọn trẻ thích ăn về, đồ nướng, linh tinh gì cũng được, món lạ lạ thì để cải thiện. Sau bữa ăn hôm đó đi ngủ ngon lành lắm, không sôi, không chướng bụng nữa, đau thì vẫn đau tí thôi không đau nhiều như trước.

Như vậy là vui lắm rồi, gớm trước tôi mà nhà như nhà chết đói, ăn toàn đồ ăn an toàn mà đạm bạc lắm ấy. Giờ đây thì tôi rất tự tin, vấn đề đau bụng đã được giải quyết hoàn toàn bằng colon.

Sản phẩm này có khả năng bổ sung lợi khuẩn dạng bào tử rất mạnh vào đến đại tràng mà không bị chết khi gặp a-xít dạ dày. Khi lợi khuẩn đến đại tràng, chúng sẽ tranh chỗ bám và thức ăn với hại khuẩn, rồi đẩy hại khuẩn ra sau đó bám chặt lấy lớp lông nhung trên niêm mạc đại tràng. Chúng tiếp tục bao phủ các vết loét, tổn thương ở đại tràng ngăn không cho hại khuẩn xâm nhập và gây hại ở chỗ đó. Đấy, tôi có nghe VTV 2 giải thích vậy đấy.

Box thông tin sản phẩm:

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.


Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Anabio, phân phối độc quyền bởi Công Ty CP Phoenik-Pharma Vietnam

Số DKKD: 0107643229

Điện thoại: 0888.078.996

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.