“Sau khi bia rượu, uống sữa xong, tôi thường có cảm giác sôi bụng, sau đó là buồn đi cầu, không phải 1 lần mà đi rất nhiều lần, phải đến 5 lần sau mỗi lần uống sữa. Phân thì không thành khuôn, mà ở dạng lỏng nát kiểu tiêu chảy. Bất kì lúc nào sau khi bia rượu, uống sữa xong tôi cũng đều bị đi ngoài mấy lượt, mỗi lần cũng phải đến 15 phút. Chuyện này xảy ra rất thường xuyên, nó khiến tôi mệt mỏi và khó chịu nhiều”. Anh Lê Thanh Phong (Hà Nội) chia sẻ.

Đau bụng đi ngoài  do bia rượu là biểu hiện của hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt)
Đau bụng đi ngoài do bia rượu là biểu hiện của hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt)

Bia rượu, uống sữa khiến tôi đau bụng đi ngoài, phân không thành khuôn

Cứ mỗi lần sau khi nhậu nhẹt cùng bạn bè, uống có cốc bia đã phải xin phép vào nhà vệ sinh vì quá đau bụng. Một vài lần thì không sao những 10 lần đi với bạn thì cả 10 lần đều bỏ giữa chừng để vào nhà vệ sinh “giải quyết nỗi buồn”. Một vài ông bạn của tôi tỏ thái độ không vui và có buông một vài câu trách móc “Đi với ông chán nhờ, chưa được câu chuyện nào là cứ ở dít trong WC không chịu ra, sau tôi không gọi ông nữa”.

Giống như mấy ông nghiện rượu, cafe đấy, một ngày mà không làm vài chén hay 1 ly cafe là cứ thấy bức bối trong người, cảm giác thiếu cái gì đó. Thì tôi cũng thế, một ngày mà không uống vài ly sữa là tôi không chịu được. Thế nên tôi gần như uống sữa nguyên ngày. Nhưng uống sữa xong lại bị đau bụng đi ngoài. Tôi có ngó xem tình trạng phân ra sao thì phân rất lỏng và nát, không thành khuôn được và thi thoảng có chút mùi lạ khó chịu.

Mỗi lần đi vệ sinh ra là tôi phải đứng trong đó 10 phút đợi mùi bay hết hoặc xả nước rửa tay cho thơm. Nếu tôi ra luôn thì người tiếp theo vào sẽ không thể nào ngửi được nên cũng hơi xấu hổ. Lần nào đau bụng đi ngoài cũng phải phòng trước như thế cho khỏi bị xấu hổ bất ngờ.

Chi tiết chia sẻ:

https://www.facebook.com/448136272224900/videos/519559508455673/

Nhờ uống thứ này mà tôi không bị đi ngoài phân lỏng nát sau khi uống bia rượu hay sữa nữa

Vì bị cũng khá lâu nên tôi rất mong muốn có thể chấm dứt tình trạng này càng nhanh càng tốt. Tôi có tìm hiểu khá nhiều thông tin trên báo mạng rồi hỏi han bạn bè người thân có chuyên môn về y học. Tôi nhận được kết quả là sản phẩm colon bào tử lợi khuẩn. Đây là dòng lợi khuẩn mới dạng bào tử khác với các loại lợi khuẩn khác.

Sau khi dùng, cảm nhận được đầu tiên của tôi là tình trạng đi ngoài giảm rõ rệt, phân không còn lỏng nát mà đã thành khuôn. Mỗi lần uống bia rượu xong hay uống sữa xong thì không thấy sôi bụng và đau bụng như trước nữa. Tôi thấy rất vui vì có thể uống bia rượu với bạn bè mà không lo đi cầu nhiều và gây mùi khó chịu. Rồi thì có thể uống sữa mà không sợ đau bụng, vì nhà tôi gần như thay nước lọc bằng sữa.

Tóm lại là rất vui khi các triệu chứng bệnh đã giảm dần và có khả năng cao là hết hẳn. Giờ tôi tự tin đi ăn hàng, nhậu nhẹt với bạn bè hay làm ly sữa ngồi xem thời sự mà không sợ gì nữa cả.

Sản phẩm này có khả năng bổ sung lợi khuẩn dạng bào tử rất mạnh vào đến đại tràng mà không bị chết khi gặp a-xít dạ dày. Khi lợi khuẩn đến đại tràng, chúng sẽ tranh chỗ bám và thức ăn với hại khuẩn, rồi đẩy hại khuẩn ra sau đó bám chặt lấy lớp lông nhung trên niêm mạc đại tràng. Chúng tiếp tục bao phủ các vết loét, nơi tổn thương ở đại tràng ngăn không cho hại khuẩn xâm nhập và gây hại ở chỗ đó.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.
Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Anabio, phân phối độc quyền bởi Công Ty CP Phoenik-Pharma Vietnam

Số DKKD: 0107643229

Điện thoại: 0888.078.996

Mail: colon.vn@gmail.com

Website: https://colon.vn/

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.