“Tôi bị đi ngoài rất nhiều lần trong ngày, ngày nhiều nhất có thể lên đến 15 lần. Cứ lắt nhắt tí một, đi mãi không hết phân rồi đau bụng nhưng đi ngoài không ra phân nên cảm thất rất khó chịu trong người. Lần nào đi được nhiều thì phân lại không thành khuôn mà ở dạng nhầy nhầy như nước mũi và có bọt, một chút mùi khó chịu. Ngày nào cũng sống chung với triệu chứng này khiến tôi không thiết làm ăn gì vì quá bất tiện và ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi quá nhiều”. Anh Lê Hồng Sơn (Đăk Lăk, bị hội chứng ruột kích thích) chia sẻ.

Đi ngoài phân có bọt là dấu hiệu của bệnh đại tràng
Đi ngoài phân có bọt là dấu hiệu của bệnh đại tràng

Đi ngoài nhiều lần phân nhầy và có bọt khiến tôi khổ sở ra sao?

Bị đi ngoài cả chục lần mỗi ngày cực kì khổ. Đi đâu cũng không dám đi xa quá chỉ sợ không “giải quyết nỗi buồn” được. Có một lần đi cũng xe máy với ông bạn 100 cây số qua nhà ông thấy ăn tân gia. Thế thì tôi phải chuẩn bị giấy và nước lọc để phòng khi chứng bệnh nó hành.

Đúng thật là không tránh được, sáng hôm đó đã không ăn uống gì mất vệ sinh hay đồ hàng quán. Vậy là chạy được 20 phút đã buồn đi ngoài rồi. Cứ 20 phút một lại dừng lại để tôi đi ngoài. Trên đường khá vắng người nên cũng không ngại, nhưng khổ cái là đường không có cây cao hay bụi rậm gì để vô ngồi cho khỏi phản cảm. Dừng xe 5 lần mà tôi vẫn chưa thể đi ngoài được. Tôi cố lắm mà không nhịn được nữa, thế là tôi đi luôn ra quần và nhờ ông bạn ghé quán nào đó để tôi nhờ cái nhà vệ sinh.

Xấu hổ không để đâu hết, có cái hố nào chắc tôi cũng chui xuống cho bớt nhục. Cuối cùng cũng nhờ được nhà vệ sinh của quán bánh mì, vệ sinh qua rồi thay cái quần xong tranh thủ đi ngoài mấy cuốc nữa, rõ khổ. Ông bạn tôi thì ngượng chín mặt rồi trách móc “Sau tôi không dám đi cùng ông luôn đấy, bệnh gì mà gớm ghê thế, mùi nồng nặc khiếp quá”.

Vì phân rất nhầy xong sủi bọt nên mùi của nó rất khó chịu, tôi vứt luôn cái quần vào thùng rác chứ không mặc lại hay giặt được nữa.

Chi tiết chia sẻ:

https://www.facebook.com/448136272224900/videos/573911649710229/

Phân hết nhầy, không bọt và thành khuôn như người bình thường rồi

Xong cái hôm kinh hoàng đấy, tôi quyết định tìm hiểu mọi cách để ngăn chặn tình trạng đi ngoài nhiều lần phân nhầy, bọt này. Tôi có xem video rồi đọc báo các thể loại liên quan đến bệnh đường tiêu hóa, ruột, đại tràng… Thế sau đấy tôi xem được tin trên trang Dân trí đưa tin về Colon bào tử lợi khuẩn cho viêm đại tràng giúp phân thành khuôn, giảm đau bụng, giảm đi ngoài nhiều lần một ngày. Xong lại cũng xem được video trên VTV2 nói về sản phẩm này thì tôi tin tưởng hơn, tôi đặt mua 2 liệu trình dùng trước. Sau khi dùng thì thấy hiệu quả có thật, cảm nhận được rõ rệt sự thay đổi của các triệu chứng. Tôi đi ngoài còn có 1 lần/ngày, tình trạng phân thì khuôn đẹp rồi, không nhầy, không bọt.

Giờ đi đâu cũng thấy thoải mái, không sợ đi xa nữa. Đi xa thì cứ đem theo colon để phòng. Trước đây coi như là bị xã hội bỏ lại ấy, không đi đến đâu, không biết gì nhiều cũng không hay giao tiếp với nhiều người vì nhậu nhẹt ít. Còn hiện tại thì tôi vui lắm, nhậu nhẹt thoải mái, không quá mức thì vẫn ok; cũng xung phong tham gia nhiều nhóm với mấy ông bạn già cho thêm hiểu biết với trẻ người ra. Thì thì cũng mới tăng cân, ăn uống thoải mái, suy nghĩ thông thoáng hơn nên không bị gầy gò như xưa.

Thế mà không tìm thấy cái ông colon này thì biết bao giờ mới hết phân nhầy, ngày 24 tiếng thì mất 5 tiếng ngồi nhà vệ sinh rồi.

Sản phẩm này có khả năng bổ sung lợi khuẩn dạng bào tử rất mạnh vào đến đại tràng mà không bị chết khi gặp a-xít dạ dày. Khi lợi khuẩn đến đại tràng, chúng sẽ tranh chỗ bám và thức ăn với hại khuẩn, rồi đẩy hại khuẩn ra sau đó bám chặt lấy lớp lông nhung trên niêm mạc đại tràng. Chúng tiếp tục bao phủ các vết loét, tổn thương ở đại tràng ngăn không cho hại khuẩn xâm nhập và gây hại ở chỗ đó.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Anabio, phân phối độc quyền bởi Công Ty CP Phoenik-Pharma Vietnam

Số DKKD: 0107643229

Điện thoại: 0888.078.996

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.