Chú Hải (Hình minh họa)

Tôi 53 tuổi rồi, ngày vẫn uống vài ba cốc bia, ăn uống thất thường vì suy nghĩ “uống bia là no thay ăn cơm rồi”. Chưa kể mỗi khi đi làm ngồi buồn buồn lại hút thuốc, lâu dần thành thói quen. Lại ít vận động, cơ thể thiếu chất nên tới khi đau âm ỉ bụng, đi ngoài lúc nào cũng kèm máu. 

Chú Hải (Hình minh họa)
Chú Hải (Hình minh họa)

Có ai mà khổ như tôi khi bị viêm đại tràng không? Chán tới không muốn làm gì, mở mắt ra là đối diện với bệnh tật hành hạ thân xác. Cái oái oăm nhất không chỉ là khó chịu vì phải “sống chung với bệnh”, mà là tôi đã dùng cả đông y với tây y rồi, đi khám hàng chục lần rồi, nhưng chỉ giảm được các triệu chứng chứ không khỏi hẳn được. Chỉ cần ăn đồ lạ hay hải sản là lại bị sôi bụng và đi ngoài ngay. Người ta bảo, “ăn ngủ được là tiên”, nhưng mà khi bị viêm đại tràng rồi mới biết ăn ngủ được liền đấy, héo mòn cả người.

Bệnh theo tôi cũng 4 năm nay rồi. Ngày đêm tôi suy nghĩ tìm cách chữa, có thời gian quá mệt mỏi, tôi bẵng đi mặc kệ bản thân luôn.

Đúng là lớn hay già yếu đi, chỉ cần có mẹ thì vẫn là đứa con trẻ, mẹ tôi cứu đời tôi thêm lần nữa. Có lần, bà đi thể dục với nhóm bạn quanh xóm, bà cũng phàn nàn về tôi đang bị viêm đại tràng, và may mắn được bà cụ nhà bên chỉ cho uống “Men tiêu hóa COLON” vào là khỏi ngay, vì cụ bà ấy cũng bị nặng lắm, cháu cụ mua cho uống trong 2 tháng mà khỏi rồi. Không còn bị lúc táo lúc lỏng và ngày đi vệ sinh 6-7 lần nữa.

Mẹ tôi về mới thuật lại y như lời cụ bà kia, và tôi đã lên mạng tìm sản phẩm này. Tìm rồi mới biết, tên của nó không phải là “Men tiêu hóa COLON” đâu, chính xác là “Bào tử lợi khuẩn sống dạng nước COLON”. Chỉ cần mua về là uống luôn, không cần pha chế phức tạp như các loại men tiêu hóa thông thường. Tôi đặt mua luôn liệu trình 2 tháng, đặt trên trang mạng của họ rồi có cô dược sĩ gọi đến rồi tư vấn xong mới mua, chứ cũng không phải là mua lung tung đâu.

Hộp bào tử đó có 20 ống, tuần đầu tiên uống 3 ống mỗi ngày, đơn giản chỉ bẻ xoắn đầu ống bào tử là uống ngay, dễ uống lắm.

Uống được 1 tháng thuốc tôi thấy bụng cũng êm êm, dễ chịu hơn hẳn, cảm giác ngon miệng và thèm ăn thấy rõ. Sau 1 tháng uống thuốc liên tục thì tôi tăng được 1 kg. Tin tưởng lắm nên tôi uống tiếp, tháng thứ 2 thì uống 2 ống 1 ngày để cho dứt điểm bệnh. Và tới hiện tại, tôi ăn uống sinh hoạt bình thường, dù uống hết thuốc rồi nhưng cũng không bị đau bụng, đi ngoài như trước nữa. Chưa kể, vì sợ bệnh tật nên tôi bỏ được thuốc, bớt bia rượu và ăn uống đều đặn đầy đủ. Nhờ đó mà cơ thể thấy khỏe mạnh, áp lực bệnh tật cũng không còn, vậy là tôi đã khỏi từ suy nghĩ đến bệnh tật rồi. Tôi thấy sản phẩm này rất đáng tin cậy, ông tiến sĩ nghiên cứu ra con bào tử lợi khuẩn này cũng thật giỏi, quả thực rất đáng ngưỡng mộ.

(Chú Hải – Nam Định)