“… Cũng biết câu ông bà nói bệnh từ miệng vào, họa từ miệng ra, nhưng mà tôi không kiêng được rượu bia. Nên là uống bao nhiêu thuốc cũng không hề hấn gì với bệnh đại tràng của tôi. Haizz…” (Anh Hạnh chia sẻ)

Anh Hạnh bị viêm đại tràng khó khỏi vì rượu bia (Hình minh họa)
Anh Hạnh bị viêm đại tràng khó khỏi vì rượu bia (Hình minh họa)

Vì sao rượu bia lại khiến bệnh viêm đại tràng “khó khỏi”?

Với cánh mày râu, rượu bia là điều không thể tránh được ở mỗi lần gặp mặt. Tuy nhiên, mặt trái của rượu bia đang gây áp lực lên rất nhiều người, trong đó có bệnh viêm đại tràng. Khi uống rượu bia quá nhiều, không những thần kinh bị ức chế, mất kiểm soát mà còn khiến cho cơ quan tiêu hóa, cơ quan bị tác động trực tiếp do rượu bia ngăn cản tác dụng của lớp nhầy bảo vệ niêm mạc đại tràng. Thêm vào đó, khi bia rượu đi trực tiếp vào đại tràng, chúng còn làm rối loạn chức năng hoạt động của cơ quan này, lợi khuẩn bị chết đi rất nhiều, vì vậy khiến việc kích thích đi ngoài nhiều lần, phân lỏng, đau bụng triền miên.

Còn một tác nhân gián tiếp gây ảnh hưởng đến viêm đại tràng đó là khi nhậu nhẹt, những món “đồ nhậu” không đảm bảo vệ sinh làm cho đại tràng bị tổn thương và chịu đựng sức ép, cộng với tình trạng hiện nay rượu bia giả ngập tràn, các hóa chất độc hại làm cho không ít người bị ngộ độc thực phẩm.

Đối với người mắc bệnh viêm đại tràng, rượu bia làm cho vết thương sẵn có càng bị nặng thêm, ngày càng lan rộng ra và không có khả năng lành lại. Cho dù người bệnh có đang sử dụng thuốc hay phương pháp điều trị mà không kiêng uống rượu bia thì các phương án điều trị đều trở nên “khó”.

Đánh tan bệnh viêm đại tràng cực kì hiệu quả bằng một thứ lợi khuẩn của vị tiến sĩ người Việt

Tình trạng bệnh ngày một gây cản trở lớn trong công việc, sự khó chịu đó khiến anh Hạnh chạy vạy khắp nơi tìm thuốc uống. Khi anh tìm được một vị dược sĩ giới thiệu cho anh về một loại “Bào tử lợi khuẩn” dạng nước, có thể chữa được bệnh viêm đại tràng của anh, anh đã rất mừng. Cũng từ liệu trình đầu anh cảm thấy việc đi ngoài có tiến triển hơn rất nhiều, bụng đã có phần bớt đau và ăn ngon miệng hơn. Việc thuyên giảm rõ rệt hơn từ liệu trình thứ 2 trở đi. Cũng từ liệu trình thứ 2, anh đã cố gắng hạn chế hết mức việc uống rượu bia, một tuần chỉ uống 2-3 lần để tập trung uống thuốc. Vì vậy mà chỉ sau 2 tháng sau khi dùng Bào tử lợi khuẩn COLON anh đã tự nhận thấy mình khỏe hơn, ăn uống rất ngon miệng, phân đi thành khuôn và ngày chỉ một lần đi vệ sinh.

Cụ thể, trong liệu trình đầu tiên, anh Hạnh được hướng dẫn uống 3 ống mỗi ngày để điều trị bệnh, sau 2 tuần thì anh uống đều đặn 2 ống mỗi ngày để duy trì. Việc uống bào tử lợi khuẩn hoàn toàn dễ dàng, không cần đun nấu hay pha chế phức tạp, chỉ cần bẻ nhẹ phần đầu ống bào tử là có thể uống ngay.

Vì sao bào tử lợi khuẩn lại đặc biệt có hiệu quả thay vì các loại men tiêu hóa thông thường?

Những loại men tiêu hóa thông thường sẽ không chịu được nhiệt trong quá trình vận chuyển, tuy nhiên COLON – Bào tử lợi khuẩn dành cho người bệnh đại tràng, có ưu điểm đa chủng sống tới 99% khi đi qua axit dạ dày, chịu được nhiệt độ cao lên tới 80 độ C và sống được tới 3 năm.

Vì vậy, dùng lợi khuẩn COLON giúp tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm Đại Tràng, hoàn toàn không phải lo vấn đề dùng hoá chất, enzym … nên hiệu quả đạt được cao gấp 5 lần các giải pháp thông thường.

COLON - BÀO TỬ LỢI KHUẨN DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH ĐẠI TRÀNG
COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH ĐẠI TRÀNG

Đặc biệt lưu ý: Bệnh viêm đại tràng do bia rượu đang dần trở thành căn nguyên khiến cho căn bệnh ngày càng phổ biến và lan rộng hơn. Chính vì vậy, để tránh những rủi ro và nguy hiểm căn bệnh có thể xảy đến và ảnh hưởng sức khỏe bản thân và những người trong gia đình, giảm tiêu thụ hoặc bỏ ngay bia rượu để có cuộc sống lành mạnh, an toàn hơn.